Máy sục khí Ozone Nano Model M10-A

4 Dàn Ôxy – 40g Ozone -Bầu Inox – Hoạt Động Luân Phiên

1. 4 máy làm giàu Oxyen từ không khí, hoạt động luân phiên 12 giờ/ 24 giờ. Công suất mỗi máy: 5 lit/ phút.

2. Cung cấp 600 lít Oxygen/giờ. Độ tinh khiết của Oxygen >90%. 

3. Máy tạo 40g Ozone/giờ

4. Tạo hạt bọt Micro-Nano Oxygen – Ozone  <10-5 m.

5. Bơm nước Inox, 3 hp, 380 volt, Japan, công suất bơm: 30 m3/giờ.

6. Tổng công suất tiêu thụ điện: 3,75 kw/giờ

7. Vỏ máy bằng composite.

8. Kích thước: 60 cm x 75 cm x 115 cm.
0đ

Liên hệ  tư vấn:

  • Trần Văn Mười
  • Điện thoại: 0903 019 864
  • Email: tranvanmuoi@gmail.com

Thông số máy sục khí ozone M10-A

1. 4 máy làm giàu Oxyen từ không khí, hoạt động luân phiên 12 giờ/ 24 giờ. Công suất mỗi máy: 5 lit/ phút.

2. Cung cấp 600 lít Oxygen/giờ. Độ tinh khiết của Oxygen >90%. 

3. Máy tạo 40g Ozone/giờ

4. Tạo hạt bọt Micro-Nano Oxygen – Ozone  <10-5 m.

5. Bơm nước Inox, 3 hp, 380 volt, Japan, công suất bơm: 30 m3/giờ.

6. Tổng công suất tiêu thụ điện: 3,75 kw/giờ

7. Vỏ máy bằng composite.

8. Kích thước: 60 cm x 75 cm x 115 cm.

9. Có thể sử dụng cho ao nuôi tôm thịt kích thước <1000m2, hoặc cho ao nuôi cá <2000m2 khi không sử dụng Ozone. Hoặc dùng để xử lý nước ao lắng thay thế Clorine và Thuốc Tím (KMnO4) thể tích 2000m3 khi bật công tắc Ozone.

10. Bảo hành: 

     a. Các motor điện: 6 tháng – Chú ý: Không bảo hành các trường hợp motor cháy do điện mất pha, điện sụt áp hoặc tăng áp.

     b. Hệ thống Ôxy, Ozone và Nano: 1 năm -  Chú ý: không bảo hành các trường hợp bị nghẹt do không gắn túi lọc thích hợp vào rúp pê bơm, hoặc để túi lọc rách.
 
Máy sục khí ozone rau củ
  Hình ảnh tạo khí Ozone M10-A

Đôi nét về máy sục khí Ozone M10-A

Ozone là chất khí có mùi hắc đặc trưng và trong suốt, ở nồng độ cao ozone có màu xanh da trời, ở thể lỏng có màu lục thẫm, ở nồng độ thấp có mùi cỏ non (dễ nhận thấy sau các cơn mưa giông, không khí trong lành trên các cánh đồng). Trong điều kiện điện trường cao, phân tử oxy (O­­2) trở thành phân tử Ozone (O3). Tuy nhiên, Ozone không bền vững, nhanh chóng phân hủy thành phân tử oxy và nguyên tử (O). ngay lập tức các nguyên tử oxy này kết hợp lai thành phân tử oxy.

Oxy nguyên tử (O) là chất oxy hóa mạnh, tốc độ xát khuẩn của khí ozone nhanh và mạnh hơn Chorine (Cl) hàng nghìn lần (~3000 lần). Việc sử lý ozone trong xử lý mội trường nước và không khí hiệu quả và kinh tế hơn rất nhiều so với có cac phương pháp khác như : dùng chlorine, tia cực tím, brom hóa, đồng thời cũng tránh được quá trình tích trữ hóa chất. Các oxy nguyên tử có khả năng phá hủy cấu trúc các trực khuẩn, vi khuẩn, bào tử, phá hủy các liên kết trong nhiều hợp chất vô cơ và hữu cơ. Đặc tính nổi trội này của Ozone được sử dụng để khử khuẩn, khử mùi, khử nấm độc, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hoocmon kích thích tăng trưởng và nhiều loại độc tố trong môi trường độc tố trong môi trường khí và môi trường nước…

Độ tan của Ozone trong nước cao gấp nhiều lần (~13 lần) so với độ tan của Oxy trong nước. Khi tan vào trong nước Ozone sẽ mất mùi, nồng độ tan trong nước phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Tốc độ phân hủy của Ozone trong nước phụ thuộc vào độ muối, nhiệt độ và độ PH của nước (độ PH càng nhỏ thì tốc độ phân hủy của Ozone càng nhanh).

Trên cơ sở các kết quả nghiên cứu về tính năng tác dụng của máy khử độc ozone, từ năm 2005 của Viện Vật Lý kỹ thuật trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã thiết kế, chế tạo các loại máy Ozone phục vụ cho nhiều đối tượng sử dụng từ gia đình, bếp ăn tập thể, bệnh viện,…. Đến xử lý quy mô công nghiệp bằng Ozone như nước thải, nước đóng chai…

Xem thêm sản phẩm tại: http://www.thietbisuckhi.com/san-pham/may-suc-khi-ozone-micro-nano.html